Cuộc thi: “Hành Trình Nuôi Con Mát Tay”

Cuộc thi: “Hành Trình Nuôi Con Mát Tay”

Nuôi con không hề đơn giản và dễ dàng một chút nào đúng không các mẹ? Nào là lo lắng khi bé nhà nhẹ cân thấp còi, nào là  mệt mỏi vì áp lực bị so sánh nuôi con không mát tay. Nhưng những mệt mỏi. lo lắng cũng dần vơi đi khi giờ đây đã có Care 100 – bí quyết giúp các mẹ mát tay đánh bay thấp còi. Hành trình vất vả nhưng cũng tràn đầy sự ngọt ngào của tình mẫu tử bao la ấy sẽ luôn là những kỉ niệm đáng nhớ nhất đối với bố, mẹ và bé đúng không nào?

Thấu hiểu được điều đó, Care 100 tổ chức cuộc thi “Hành Trình Nuôi Con Mát Tay” là nơi để các ông bố, bà mẹ chia sẻ và lưu trữ những kỉ niệm hài hước, những trải nghiệm buồn vui hay những câu chuyện đầy ý nghĩa…về hành trình nuôi bé khôn lớn mỗi ngày.

Tham gia cuộc thi, các bố các mẹ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn như:-

  • 01 Giải Nhất – Giải Nuôi Con Mát Tay – 1 Combo 3 lon sữa Care 100 – 900gr
  • 01 Giải Nhì – Giải Yêu Thích Nhất 1 – 1 Combo 2 lon sữa Care 100 – 900 gr
  • 01 Giải Ba – Giải Yêu Thích Nhất 2 – 1 Lon sữa Care 100 – 900 gr
  • 01 Giải Tư – Giải Yêu Thích Nhất 3 – 1 Lon sữa Care 100 – 400 gr

1. Thời gian diễn ra: 

Cuộc thi: “Hành Trình Nuôi Con Mát Tay” nhận bài dự thi được đăng lên trang cá nhân của người tham dự từ hôm nay cho đến hết ngày 31/01/2018.

2. Đối tượng tham gia: 

Đối tượng tham gia là mọi công dân đang sinh sống ở Việt Nam, độ tuổi từ 20 tuổi trở lên. Mỗi người chỉ được tham gia cuộc thi với 01 bài dự thi duy nhất.

3. Cách thức tham gia:

Mọi người tham gia cuộc thi bằng cách đăng tải trực tiếp bài dự thi lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai. Bài dự thi gồm có các phần:

Bước 1: chia sẻ câu chuyện nuôi con của bạn cùng 1 tấm hình về khoảnh khoắc chăm con trên trang Facebook cá nhân, để chế độ công khai và kêu gọi mọi người bình chọn (like + share + comment), kèm với hashtag #Care100 #Hanhtrinhnuoiconmattay #Danhbaythapcoi (nếu đã từng sử dụng sản phẩm và cảm nhận về SP Care 100 là một điểm cộng)

Bước 2: chia sẻ đường link post Minigame này để mọi người cùng tham gia

Bước 3: Inbox thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ và CMND khi bạn tham gia chương trình

4. Bài dự thi hợp lệ:

  • Bài viết có ngày đăng tải từ ngày diễn ra cuộc thi và phải ở chế độ công khai trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
  • Bài viết chưa từng được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, chưa từng dùng để dự thi những cuộc thi khác.
  • Bài viết có nội dung lành mạnh, trong sáng, có đầy đủ hình ảnh/video minh họa.
  • Bài viết phải kèm theo đường link thể lệ cuộc thi và hashtag #Care100 #Hanhtrinhnuoiconmattay #Danhbaythapcoi.

5. Tiêu chí đánh giá kết quả:

– Giải Bài Chia Sẻ Được Yêu Thích Nhất: được trao cho những bài viết nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm của mọi người. 03 bài dự thi có lượng tương tác (like + share + comment) cao nhất trong các bài dự thi.

– Giải Nuôi Con Mát Tay: được trao cho những bài viết bổ ích, gây xúc động, truyền cảm hứng cho các ông bố bà mẹ trong hành trình nuôi con đầy vất vả. Bài viết do BTC của Care 100 chọn ra dựa vào tiêu chí trên.

6. Quy định chung: 

– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

– Nội dung và hình ảnh minh họa của bài dự thi được sử dụng theo toàn quyền quyết định của Care 100.

– Bài dự thi nếu bị phát hiện thiếu trung thực, BTC có quyền hủy bỏ kết quả của người dự thi đó.

– Đối với các trường hợp dấu hiệu của việc dùng tài khoản ảo trên Facebook để săn giải như: tài khoản không có lượng tương tác, tài khoản không có bài viết, tài khoản đã tham gia quá nhiều mini game/contest trong vòng 1 tháng… Sẽ bị loại vì không đủ điều kiện để được chọn thắng giải.

– Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp thì kết quả cuối cùng sẽ do BTC của Care 100 toàn quyền quyết định. Các bố, các mẹ hãy cùng chia sẻ những câu chuyện chân thật và thú vị về “Hành Trình Nuôi Con Mát Tay” để nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ Care 100 nha!