Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

 1. Giới thiệu:

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm Trang Web www.danhbaythapcoi.com thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH Dinh Dưỡng NUTRICARE  (“NUTRICARE”) có trụ sở chính tại Tòa nhà Nutricare, Số 1, Liền kề 2, Khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Khi Quý khách hàng truy vập vào Trang Web của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang Web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Mọi sự thay đổi hoặc bổ sung đó sẽ có giá trị ngay khi được đăng trên trang web này.
​Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 1. Trách nhiệm của người sử dụng

Khi Quý khách tham gia Trang Web này, Quý khách phải cam kết rằng mình có đủ tuổi luật định và không phải là người bị hạn chế nhận các dịch vụ theo pháp luật để xác lập một hợp đồng có tính ràng buộc này.

Quý khách hiểu và đồng ý chấp nhận các chi phí cho việc tiếp cận trang web, việc tiếp cận này liên quan đến việc trả phí của bên thứ ba (như phí cho nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc phí đường truyền, phí pháp lý, phí tư vấn hoặc các khoản chi phí khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp.

Quý khách cũng hiểu và tự chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với các rủi ro có thể xảy ra cho việc bạn truy cập Trang Web (nếu có), NUTRICARE không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh, trực tiếp hoặc gián tiếp, do việc truy cập Trang Web hoặc khi bạn tải dữ liệu về máy, bao gồm nhưng không giới hạn những thiệt hại phát sinh do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác hoặc hành động làm phiền bởi các trang web khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

Quý khách hiểu và đồng ý rằng Dịch Vụ có thể bao gồm các thông tin quảng cáo, thông tin liên lạc của URL mà các thông tin này là một phần trong việc tham gia trang web của chúng tôi và bạn sẽ không thể từ chối nhận các thông tin này.

 1. Sử dụng Trang Web

Khi tham gia Trang Web này, Quý khách:

 • Không được phép chỉnh sửa, sao chép, thay đổi hoặc thực hiện các hình thức tương tự, bán bất kỳ thông tin, phần mềm, sản phẩm, dịch vụ thuộc Trang Web mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của NUTRICARE hoặc sử dụng bất kỳ thông tin, phần mềm, sản phẩm, dịch vụ thuộc Trang Web cho bất kỳ mục đích phi pháp nào.
 • Chấp nhận NUTRICARE có toàn quyền sao chép, sử dụng, dưới mọi hình thức, các thông tin mà bạn tải lên cho các mục đích thương mại và phi thương mại. Việc sao chép, sử dụng các thông tin được thực hiện như quy định tại Chính sách bảo mật.
 • Đồng ý và xác nhận, khi đăng ký tham gia một hoạt động nhất định, Quý khách đã đọc qua, hoàn toàn hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản sử dụng cũng như các điều khỏan riêng khác áp dụng cho hoạt động đó.
 • Tự chịu trách nhiệm về việc nhận định tính chính xác, xác thực, bản quyền, hợp pháp hoặc thích hợp của những tài liệu chứa trong các trang web được NUTRICARE liên kết vào Trang Web này khi sử dụng, mặc dù NUTRICARE luôn cố gắng đảm bảo các thông tin đó là mới nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất có thể. Thông tin trên Trang Web này nhằm đưa ra các kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe nói chung. NUTRICARE không có trách nhiệm đưa ra những lời khuyên hay dịch vụ y tế. Các thông tin được hiển thị trên trang này cũng không nhằm mục đích khám, chữa bệnh. Quý khách nên đi khám bác sĩ để có những dịch vụ tư vấn ý tế chính xác.
 1. Cung cấp thông tin

Khi Quý khách tham gia Trang Web này, đồng nghĩa với việc Quý khách:

 • Đồng ý được nhãn hàng tiếp cận chăm sóc và tư vấn thông tin sản phẩm qua thông tin cá nhân (email và số điện thoại) đã đăng kí trên Trang Web.
 • Đồng ý cung cấp trung thực và chính xác khi được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân cho các hoạt động nhất định được nói rõ trong Trang Web. Đồng thời, bạn cũng đảm bảo sẽ duy trì và cập nhập kịp thời những thay đổi của thông tin cá nhân (nếu có).
 • Chấp nhận tất cả những nhận xét, bình luận, đề xuất hoặc các thông tin khác, ngoài dữ liệu cá nhân, được gửi đến cho chúng tôi trên Trang Web là tự nguyện cung cấp cho NUTRICARE trên cơ sở không bảo mật.
 1. Đưa thông tin lên Trang Web:

Quý khách tự chịu trách nhiệm về nội dung thông tin mà mình đã đăng. NUTRICARE không chịu trách nhiệm về thông tin do người sử dụng đăng lên.
Quý khách chấp nhận việc NUTRICARE có toàn quyền sử dụng tất cả những thông tin có trên Trang Web mà không cần phải xin phép hay trả phí.

Khi Quý Khách tham gia Trang Web này, đồng nghĩa với việc Quý khách không được đưa lên, hoặc chuyển tải lên Trang Web:

 • Nội dung không Lành mạnh; khiêu dâm hay gây mất đoàn kết hoặc các thông tin vi phạm đạo đức hoặc liên quan đến chính trị, tôn giáo và những vấn đề nhạy cảm về sắc tộc, kích động bạo lực, tệ nạn xã hội hoặc kỳ thị chủng tộc, giới tính, nơi cư ngụ hay tuổi tác.
 • Không quảng cáo, tạo chủ đề nội dung rác, sai chủ đề, spam, không phù hợp với văn hóa diễn đàn, các chủ đề có nội dung rủ nhau tham gia khóa học, đăng ký một dịch vụ nào đó, mua bán đổi chác…
 • Không đăng các liên kết web đến các địa chỉ không lành mạnh hoặc các địa chỉ của các website chứa thông tin khủng bố, bom thư, có chứa virus/spyware, liên quan đến chính trị, tôn giáo và những vấn đề nhạy cảm về sắc tộc, kích động bạo lực, tệ nạn xã hội…
 • Không sử dụng từ ngữ, hình ảnh phản cảm, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam
 • Không được quảng cáo, rao vặt qua hình ảnh, câu từ cụ thể cho một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, doanh nghiệp, cửa hàng hay trang web, đường dẫn (link)
 • Không ảnh hưởng đến nhân phẩm, đời tư, danh dự, uy tín của cá nhân/tổ chức hoặc nội dung mang hàm ý / trực tiếp vu khống, xuyên tạc, xúc phạm, công kích, chỉ trích …. gây mâu thuẫn giữa các cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp; Không đưa thông tin đời tư/bí mật nội bộ của cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp
 • Những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý

Quý khách phải chịu trách nhiệm về việc nội dung đăng tải vi phạm các quy định nêu trên. NUTRICARE có quyền xem xét và gỡ bỏ các nội dung đăng tải vi phạm quy định, bất kể có phát sinh vấn đề pháp lý hay không.

 1. Quy định về Sở hữu trí tuệ

Trang Web thuộc quyền sở hữu của NUTRICARE. Mọi chương trình, thông tin, dữ liệu, hình ảnh, hình vẽ, clip và các hình thức tương tự do NUTRICARE cung cấp trên Trang Web và/hoặc nhận được từ Trang Web thuộc quyền sở hữu duy nhất của NUTRICARE.
Khi bạn tham gia Trang Web này, đồng nghĩa với việc bạn:

 • Chịu trách nhiệm về nguồn gốc khi đưa thông tin, bài viết từ sách, báo, website, diễn đàn khác. Theo quy định, Quý khách cần phải nêu rõ nguồn gốc của nội dung bài viết đó. Đối với các nguồn trích dẫn không chính thống, hợp pháp, ví dụ blog, trang web có nội dung không phù hợp với tiêu chí của NUTRICARE, NUTRICARE có quyền xử lý không cần thông báo.
 • Trường hợp Quý khách hoặc các đơn vị có nhu cầu trích dẫn bài viết, hình ảnh trên Trang Web cần phải ghi rõ “Thông tin này được trích dẫn từ www.nutricare.com.vn”. Đối với những thông tin, đời sống cá nhân thì phải liên hệ trực tiếp và được sự đồng ý của thành viên đó trước khi lấy thông tin.
 • Không sử dụng biểu tượng (logo), hình ảnh của NUTRICARE cho các hoạt động cộng đồng do thành viên tự lập khi không được sự đồng ý trước của NUTRICARE. NUTRICARE có quyền can thiệp và yêu cầu chấm dứt bất cứ hoạt động cộng đồng nào mà không cần phải giải thích lý do hoặc thông báo trước.
 1. Tiết lộ thông tin & Chính sách bảo mật:

Thông tin cá nhân được Quý khách cung cấp cho bất kỳ hoạt động nào trên Trang Web sẽ được sử dụng với mục đích thông báo với Quý khách các chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm, cập nhật thông tin của NUTRICARE.
Tất cả những thông tin cá nhận thu thập được qua Trang Web này sẽ được áp dụng đúng theo chính sách bảo mật này.

Khi Quý khách tham gia Trang Web này, đồng nghĩa với việc Quý khách:

 • Đồng ý cho NUTRICARE có thể tiết lộ những thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp bằng email hoặc các phương tiện khác cho đối tác của NUTRICARE. Các đối tác này sẽ/đã được NUTRICARE yêu cầu tuân theo những quy định trong chính sách bảo mật này và của NUTRICARE.
 • Chấp nhận Trang Web này có thể chứa đựng các liên kết hoặc hoặc tham chiếu đến một số trang web khác mà tại đó chính sách bảo mật này có thể không được áp dụng. Quý khách nên chắc rằng mình đã đọc và đồng ý với chính sách bảo mật của  bất kỳ trang web lien kết nào mà bạn truy cập.

Thông tin của Quý khách cung cấp sẽ được giữ an toàn bởi NUTRICARE và nhà khai thác dữ liệu. Tuy nhiên, Công ty chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp do luật qui định, hoặc do nhu cầu nghiên cứu có cam kết bảo mật, hoặc theo yêu cầu của tòa án.